OKAY LANG PO BA MAG LAGAY NANG NEO PENOTRAN NGAUN PAGKA BUKAS MAGSESEX? Ask lang po first time

Neo Penotran

7 Replies

kaya ka naglalagay nyan ay para magamot infection mo di ba? unless gusto nyo po makahawa sa partner nyo o lumala pa yan. patapusin mo muna yung gamot mo then paclear ka sa OB mo kung meron pa or wala at kung may go signal na, then go ka na makipagsex. kahit oras oras mo pa gawin. magpagaling ka muna.

Paano po malalaman if cured na yung Vaginitis after using Neo penotran? Salamat po. It's my 4th day of using it po. May yellowish-green discharge pa din po ako.

Hindi maka oag hintay. Tapusin mo ying medication mo and ask yung doctor if pwedi na Jusko

mawawalang saysay yan pagagamot mo kung makikipag Do ka kagad habang nagagamot..

Hindi po pwede sexual contact kapag naggagamot nan. Kelangan mo munang matapos.

magpagaling ka muna ng infection mo, wag masyadong mahilig.

let your infection heal first.. kalma muna po.

12mo ago

Syempre hindi, pag nag neo penotran refrained from sexual intercourse muna until matapos ang gamutan at macheck ni ob na clear ka na. Ikalma mo kuna ang kipay mo teh.