preggy ba pag ganito?

negative or positive? pasagot po asap tia❤️

preggy ba pag ganito?
26 Replies

positive po Yan 😊 nung ngbuntis ako sa baby ko na c shakira ganyan din line nia mejo malabo ung isa na manipis ung line 😅 akala ko nung una negative kasi madaling araw ako nag pt sa sobrang inis ko kasi gustong gusto ko na mgka baby that time tinapon ko ung pt sa basurahan 🤣🤣 Ewan ko ba Kung Anu naiisipan ko nung umaga na pag gising ko kinuha ko ulit sya then tiningnan ko ganyan din line nia 🤣😅 dami ko pinag tanungan Sabi positive nga daw un pero pwde mo din nmn itry ult pra sure ka 😊 congrats in advance mommie 😊😊

Possible na evaporation line lang yan kasi sobrang faint nung isang line tapos need pa itutok sa maliwanag para lumitaw. I suggest na magtry nalang ulit after ilang araw pa. Tapos use different PTs. 1st urine in the morning din ang pinaka effective gamitin sa PT lalo na if early pregnancy palang. Hope this helps. :)

Negative po yan. Masyado malapit sa isat isa ung lines e. Ganto pagitan nila kadalasan. If ever man di ka pa din datnan after 2-3 days e try mo ulit magPT.

i think negative, tinapat mo kse sya sa liwanag kaya sya ngkafaint line. kung positive yan makikita talaga yan

Negative pa... if delay ka try mo after ilang days bka kasi konti pa lng hormones mo if mxdo ka maaga mgtest

Ganyan din sa akin try ako ulit same faint lines parin. So nag blood pt na ako and positive sya. :)

Ganyan aq sa 1st baby ko.. parang anino lng ang 2nd line.. pero positive..

Positive. Kahit malabo yung isang linya. But bettr try again para maconfirm

Positive. Pero Try ka po ulit, para mas malinaw.

Positive pero pt ka ulit after couple of days