may nakikita ba kayong faint line??? negative po ba??

negative po ba??? salamat po

may nakikita ba kayong faint line??? negative po ba??
68 Replies

Negative po..ilang days o weeks n po b ang delayed from regular sched ng menstruation? Ingat nlng po muna s kilos tpos try s ibang araw.pwede mo rin itabi yang pt mo kc minsan late reaction s pt. Tulad po s experience q( i'm 38 week pregnant now♥️) Dpt dec. 4 meron n, delayed.ngpt aq ng dec. 8,kumalat lng ung red, akala q sira pt. Tinbi q,wrap s plastic n mtiby. Pt aq ulit ng dec.10,un kbilis mgred ng 2nd line.dhil d aq mkpniwala, check q ung pt n tinabi q, umayos ung 2nd red line.positive po.hapon p po aq ngpt. Bsta ingat po muna s kilos pra hindi k man preggy o preggy atleast naingatn mo kc nga bka mgpositive..i hope this will help😊

Sa unang tingin parang isa lang line. Pero pagtinitigan parang meron nga. Try to do pt again after a week or 2, tataas na ang hcg mo nun kung preggy ka nga, kaya makikita na ang 2 lines. 😉

kpg nag pregtest po seconds lng lumalabas n po kgad ang line either positive or negative, ndi n po kylangan patagalin 2lines positive 1line negative

(-) but if u want to be sure try po ulit kayo. Magtry po kyo magPT early in the morning paggising nyo para medyo concentrated ung ihi ☺️

ganan din po ako, nagtry agad ako kinabukasan using diff. brand of pt. try using Sure-guard brand. right after I peed on it, nag 2 lines

ulitin nio nlng po ganyan din sakin .. akin nga nakaapat na ulit Pako kase panay malabo Yung test line

Ganyan po ung akin 2 beses aq ng PT ung isang guhit malabo kala ko negative pero positive pala

i can see faint line. mababa pa op sigiro hormones ng pregnancy mo try another week

Pt ka ulit next week kung feeling mo meron talaga sis. Wala nmang mawawala eeh 😉

Meron super labo lang. Ganyan din ako before. Ngayon turning 2 mos old na baby ko