INVALID or NOT

Hello negative po ba to? Cs po ako and 4 months na si baby ko. EBF po kame, di pa kase ako nag kakaroon simula nung nanganak ako. Natatakot po kase ako. Please please. Sana may makatulong saken. Thanks

2 Replies

Nagkaroon na po ba kayo ng sexual contact ni hubby? Ako kasi by 4 months pa bago ako nagkaperiod that time pero walang sexual intercourse. Normal lang na matagal bago bumalik ang period pag EBF. San ang picture momsh?

4y ago

meron na po kameng contact ni hubby, at widrawal po kame

yan po ang pt