Tnong ko lang po positive b ito negative?!! ☺️ ¿???????????????????????????????????????????????!!!!

Negative o positive

Tnong ko lang po positive b ito negative?!! ☺️
38 Replies

Positive 😇 dalawang beses po ako nag PT sobrang labo pareho ung tipong kailangan mong Titigan para makita ung isang line pag unang tingin mukang negative.

Try mo po ulit after a week momsh, may parang faint line po kasi baka dipa po madetect ang HCG sa urine niyo dahil masyado pa po maaga.

positive..yan din sa akin.. pag masyadong faint ang line . positive pa rin yan ..kaso mababa lng ang hcg

ulitin mo nalang mamsh para sure within 3-5 mins bago mo tingnan wag na patagalin and try other brands

positive yan ganyan sakin yung 1st ko tapos nag antay ulit ako ng 1 week medyo nag dark na sya

prang may faintline po mommy. try mo nlang po ulit. goodluck. sna po positive tlga.

I can see faint line kaya possible na positive sya. Try mo ulit momsh after a week para sure

positive na po yan ganyan talaga pag medic ang brand talagang malabo ang second line

Sobrang faint. Try po ulit kayo after a week, first thing in the morning.

parang positive momsh, try nio po magpt ulit after a week pagkagising mo