Pt

Negative na po ba ito?

Pt
9 Replies

Kpag gray ang second line at matagal sya lumabas sa pt negative yan evaporation line ang tawag dyan. Pero kapag medyo light pink ang second line at wala pang 5 mins lumabas sa pt positive yan early pregnancy kaya ganun.

5y ago

Yup. Papa ulit sayo yung pt kapag possitive tsaka ka nila i uultrasound para malaman kung ilang weeks na.

kahit malabo basta nag red positive.. dyan ako nagkamali dati akala ko din negative.. ulitin mo pa sis if same ayun preggy ka na

isang guhit p lng po negative po un ganyan. delay po ba kau try nyo po ulit s mga susunod n araw

5y ago

ay punta po kau OB madam ora macheck si baby

Mas ok po kung blood test. Mas accurate.

Positive po yan ma faint line pa din po

Positive po. Try ka ulit para sure ka

Ulitin nyo po after 1week para sure 😊

5y ago

Aw! Magpacheck na po kayo asap. Para mapainom kayo pampakapit.

Nakapag pacheck up kana po?

For me its positive