Nag try akong mag pt pero negative nag try Ako magpa dropler for 8 weeks and 6 days may heartbit na

Nega sa pt pero sa dropler may heartbit..pahelp po

2 Replies

positive na Po kaya ito?nag try na Ako mag pt last Sunday Yan n Po result nag try ako twice same lng Po Sila Ng result..9weeks and 4 days Po today

Ultrasound Mi mas sure ka don. Ung doppler kasi medyo impossible nian makuha heartbeat ni baby ng 8 weeks. Tsaka baka heartbeat mo yon.

2y ago

slamat Po Kasi pag 3rd bb na kung sakali..symptoms ramdam ko narin Kasi so better visit the ob talaga