Efficascent oil in tummy

Needs advice: Is it safe to apply liniment such as efficascent on a tummy during pregnancy? #firstimebeingmother

14 Replies

for me okay lang naman. yan din gamit ko sa 1st born till now sa second baby. malapit na nga ako manganak. sa akin kasi nilalagay ko sa malaking garapon 1 extra strength na tig 40 at isang malaking Manzanilla na tag 45. mixed ko sla para may sipa hehe tanggal kabag

if me kabag kapo pwede aciete de Manzanilla aq nong buntis yn pinahid q pg me kabag or mskt tyan at bgo maligo . un efficascent nmn s binti pd

sakin nga mii, Rhea superscent na may durog na paminta sa loob ang nilalagay ko pero di sa tiyan. sa likod lang para iwas back pain at lamig².

Sabi ng ob mami big no daw po kasi mainit yung efficasent tapos mainit na si baby sa loob baka maka poops sya mapelegro pa kayo dalawa

pau masaje gamit ko Yung peppermint pero sa legs and thighs ko sya nilalagay pati sa balakang not sa tummy po

Okay lang,naglalagay ako nun sa sikmura at likod nung 1st tri kase grabe morning sickness ko

Kung sa tummy wag daw po as per my OB. Pwede sa paa ko siya ginagamit para marelax

As per my OB, pwede naman sa ibang part ng katawan pero big no pag directly sa tummy

10mo ago

Hala 22o naglalagay pa nmn ako non madlaas sa tyan

NO as per OB.. anything that gets into your skin.. gets into your body

hi mommy, yes po safe naman wag lang ihilot 🥰