worth it po ba mga mamsh? ? or sa mall nlng ako bili? hehe

need your suggestion po thanksss

worth it po ba mga mamsh? ? or sa mall nlng ako bili? hehe
18 Replies

mamsh sa mall nalang. Nung una plano ko din na order nalang lahat ng gamit ni baby. Pero mas madaming mura sa mall. ☺️ Looney Tunes nabili namin ni hubby na new born set 5 na bote na may pang linis na at may extra nipples pa,nasa magandang lalagyan na din incase aalis kayo. Check mo mamsh sa mall dami affordable lalo kung naka sale. 💯

Not worth it, may delivery charge pa yan at di ka sure kung okay lang ang bottle. Mall kana bumili sis. Maicheck mo pa bago mo mabili.

Hindi sya worth it be kasi may delivery charge pa yan pag outside metro manila kana

Sa mall kna lng po hindi yan babyflo kasi hndi gnayan ka mura ang babyflo bottle

Mercury na lang momsh. Puro baby flo din naman sa Mercury eh

Sa Mall na lang po sis :) para sure po na authentic

Sa mall na lang sis meron din yan sa Puregold :)

salamat mga mamsh nkabili n po ako hehe 235 php

Check nio po muna sa mall baka same price lang

Mainam po ung nakikita nyo ng personal

Related Articles