upset stomach

Need your help po . May nakain yata ako di maganda naka 2x suka and 2x dumi n po ako. Anu pde ko inumin na di masama kay baby? Thanks po

9 Replies

Better ask ur ob since my kasama n pgsusuka ung sau..sakin kase ngtae lng ako advice ng ob n mgp er ako once n umabot ng 5 times pgdudumi ko pra m test ang dumi at dugo n din kht nk 6 times n pblik blik ako sa cr..prng kada 2 hrs ung pgdudumi ko pero d p dn ako ngpunta er.nag saging at pocari sweat lng ako nun.

If may nakain kang di maganda, better to let your body expel kung ano man yung toxin na nakain mo but be sure to properly and adequately hydrate. If more than 5 times na and nanghihina/nahihilo ka na then better go to the er na kasi mahirap and risky madehydrate ang buntis.

4y ago

Pero momsh observe mo din ha especially if maya maya na din yung suka mo. If nakaramdam ka ng hilo gora ka na agad sa er

nong sakin po non nangyari ng madaling araw kahit konting water naisusuka ko,ang ininom ko po non 2 yakult.. un lng po kc ang natanggap ng tyan ko non, then pacheck po kau sa ob baka po kc madehydrate po kau.

Nung nagkaganyan ako hnd ako uminom ng gamot, saging and more water lang. Ang nakaen konpo nun is fried shanghai since oily sya ayun LBM. Kaya hnd na po ako kumakaen ng any oily foods.

Kain po kayo ng saging mommy yung tundan tapos some gatorade for rehydration.

4y ago

Cge po salamat

Better ask your ob for any medicine for safety na din ni baby

4y ago

Oo nga po e. Kya lng bukas p ko mkpnta . Wla p nmn ako ksma s bahay ngaun 😭

Check with your ob to be safe

try mo getorade

Consult your ob