inverted nipple and breast pump lang.

need your advice mommies..ano b ggwun ko kc been trying everything to breastfeed may baby but since inverted nipple ako di tlg sya makadede so nagpump n lng ako..mag 1 month na si baby and problem ko humihina ung milk ko halos hirap na ko maka 3oz bawat pump? kya i have to use formula milk na kc kulang n kay baby ung breastmilk. ano po b pede gawin para lumakas ulit ung milk ko? kumakain nmn po ako lagi ng sabaw n may malunngay, and umiinom din ng malunggay capsule, and mdaming water kaso mhina pa din ung milk?

22 Replies

inverted nipple din po ako. ngayon okay na. kasi tinyaga ko talaga. di talaga sya makadede noon pero sabi ng pedia nya at ob ko tyagain ko daw then namayat sya nung 1st week nya as in sobra. kasi hirap nga siya mag latch. umiiyak na nga ako sa sobrang hirap ko saka awa ko sa baby ko. nagtry ako mag pump noon dahil ang sakit na ng dede ko abg dami na kaseng milk, natulo na nga sya sayang. kaso sabi pedia ko dapat daw tyagain ko talaga sa breast para umangat din nipple ko saka mahalaga ang skin to skin contact ng mommy at baby. then nagsuggest din yung ob ko nung Nipple shield na nilalagay sa breast parang may chupon para doon sya maglatch ayun nakakadede siya. may nakapag sabi din na ipadede daw sa asawa para umangat. ayun, effective naman sa akin kasi umangat talaga nipple ko. di na nahirapan ang baby ko sa pagdede di ko na din ginamit yung nipple shield kasi di na need sa pagpapadami ng gatas naman po consult din kayo sa ob o pedia nyo. kasi malunggay caps lang nakapagpalakas ng milk ko. tumaba ng husto baby ko

5y ago

ilang malunggay capsule per day po tinitake nyo?