An an ni baby

Need some suggestion po. May white patches po kasi na tumubo sa mukha ng baby ko para po siyang an an. 1 year and 11 months na po siya. Pinacheck na po namin sya sa pedia, fungal infection daw po. may nireseta po na cream sa kanya pero sa 1 week po ng pag apply parang di naman po nawawala ung white patches. Medyo worry na po ako, kasi malapit na sya magbirthday at ayoko sanang may ganyan siya sa face. Baka po may same case po dito. Ano po ginawa nyo para mawala or gumaling ung an an ng baby nyo? Malinis naman po ako sa gamit nya, kaya ngtataka ako bat sya nagkaroon ng an an. By the way, nagswitch po kami sa dove sensitive mula ng magkaron siya nyan sa face nya. Baka po may masusuggest kayo na pwedeng gawin ko, gusto ko po talaga mawala yan before sya mag birthday. I will be reading your comments po. Thankyou.🙂 *see picture below.#advicepls #firstmom #pleasehelp #FTM #firstbaby #ingintahu

An an ni baby
2 Replies

Boost the immunity of your baby (usually kapag mahina immune system madali mgka fungal infection)

Nawala po ba sa baby nyo? Same case po sa baby ko huhu 3 months na