breastfeeding baby

Need some help po.. 4 and half months n ngaun si baby since nung nasa early 1st month nya sinusubukan ko na xa itry magfeed sa bottle dahil mejo mahina ang labas ng milk sa breast ko natry ko nrin ipump yung milk ko then isalin sa bote pero ayaw din nya..naisip ko baka nman yung tsupon or brand ng bottle ang di nya hiyang kaya nagpalit din ako. Ang dami ko ng sinubukan na brand para lang kahit papano may kahalinhinan yung pagbreastfeed nya sken etong isang araw lang kinagat ko na yung Avent nagbakasakali ako na dahil magandang klase yung mga review skanya bukod sa pricey tlga grinab ko bili agad ako nung nagsale, pero ayaw pdin nya😔 anu po bang dapat gawin para matuto si baby nagdede din sa bote mejo nafufrustrate na kc ako dahil ngaun may mga times na wala na tlgang nalabas na gatas sken nakakaawa si baby.. Thanks po

2 Replies

Try to let your baby familiarize with the bottle nipple..mga 3-4x a day..para masanay..... What are the brands na try nu? Have u tried tommee tippee?or pigeon?cuz it's effective on my sister's baby..

4y ago

Hello.. 1st bottle nya is Enfant then pigeon etong last Philips Avent na momsh! Everyday tinatry ko pero ayw nya tlga panay iyak ng bongga everytime isasalpak ko yung bottle nya tinutulak lang ng tongue nya.. Nasubukan ko nrin ung gutom na tlga xa bka sakaling sipsipin na nya pag ganung moment pero ayaw padin panay luwa lang ng milk at nipple bottle nya😔

Mommy try mo po comotomo.. Medyo pricey pero maraming nagsasabi maganda daw yung bottle na yun kung magtransition from breastfeeding to bottle feeding..

4y ago

Opo mommy.. Try niyo pa rin ioffer.. Pero wag ikaw.. Kasi everytime makikita ka niya automatically naiisip ni baby maglatch siya sayo..try mo yung ibang kasama mo sa bahay.. Tapos try different position po mommy.. Nakahiga si baby sa kama with pillow sa head.. Buhat siya habang nakaupo nagbubuhat.. Or buhat siya tapos nakatayo yung nagbubuhat.. Isayaw sayaw si baby habang tinatry ioffer yung bottle😊 I know magiging mahirap pagtransition ni baby pero sana kayanin niya..