PICKY EATER

Need some advice lang po. Masyado pong picky eater si baby. 2 yrs old n po siya puro lugaw at fries lang ang gusto. Ano po pwede kong gawin? Pure bf po siyaa.

4 Replies

kung lugaw ang bet nya samahan mo ng malunggay, mga ibat ibang gulay. sa fries naman i home made mo sya para mas masustansya. tyaga lang may mga bata talaga na ganyan. anak ko ayaw sa karne. puro sabaw. kaya lahat ng sabaw namen may gulay at kung ano ano pa.