Need help, positive or negative?

Need help po, #advicepls #pregnancy

Need help, positive or negative?
41 Replies

sana all huhu 14 days delayed nako may Brown discharge ako isang patak lang pang 2days nato sana positive nadin ako

3y ago

same here nung nalaman ko na positive ako. positive na yan mamsh 🥰

positive ka po pero kailangan mo mag pa check-up kc hindi masyado kita ang isang linya...

yes, sobrang linaw naman poh ng 2 lines. if para sure poh kayo try nyo poh pacheck up sa ob.

positive po. sobrang linaw po ng line. ganyan din sakin kaya nagpacheck up ako agad.

7 weeks pregrant!😇😇😇 Thank you mga momsh!💖💖😇

Positive po. Congrats mommy!♥️

kitang kita po positive..

Positive na positive, momsh.

it's so obvious na positive

Positive. Congratulations