SSS mat. reimbursement

Need po ba tlga na may atm acc./bank açc. pra makapag makapag avail ng mat. reimbursement?

2 Replies

yes kasi doon ipapasok ang Matben mo. alam ko bawal ang joint, dapat solo account mo siya mommy

4y ago

pwede ka mag open ng account sa kahit anong banko mommy. Pero kanya kanya banks may certain requirements po, kadalasan lang naman 2Valid ID mga primary like Passport, UMID ID, Postal ID at maint. balance depende kung ano open mo. kadalasang minimum maint. balance is 5K...pero magtanong tanong ka na lang sa bawat banks. 😊