BIGKIS

Need po ba ng BIGKIS sa Hospital bag ?

25 Replies

Nope. Not recommended by pedia. Kahit sa bahay kana, wag mo bigkisan si baby para madaling matuyo. Pag pinapaliguan mo si baby, tabunan mo ng tuyong damit nya or kahit yung hinubaran nya yung pusod para di mabasa. Gawin mo yun hanggang sa matuyo at malaglag na yung clip. Tsaka pag nag diaper ka, e tupi mo yung diaper para di matabunan yung pusod. 1 week lang matutuyo na yan.

Di na advisable medically now. It's up to you though. Si Jean ko pinagbigkis parin namin. Kapag punta ng pedia tinatanggal. Haha.

Hindi na po pero I bought 3pcs lang hehe! Sharing my hospital bag sis :) https://youtu.be/DCszNIInJIg

No need pero nagdala din po ako.. hehe Sharing my hospital bag sis 😍 https://youtu.be/DCszNIInJIg

Di na adviseable ang bigkis. Lo ko diko binigkisan. Ok naman. Pero nasa sayo naman kung lalagyan mo

No bawal yun 😅 Not recommended since nagpapatagal ang bigkis ng mag galing ng pusod ng baby

Di inadvice ng pedia ko for my first born child pero sa second yes - due to umbilical hernia.

Hindi po, bawal daw po. Pinagalitan ako ng pedia ni baby nung nasa hospital pa kami.

Pinag babawal po ng mga doc na lagyan ng bigkis ang mga new born po.

No need mami, hindi na po advisable ang bigkis as much as possible.