Breastfeed

Paano po ba lalabas ang milk ko? Need ko na ibf si baby kaso walang nalabas na milk. ? ayoko naman mag formula milk.

16 Replies

Padede molang po ng padede, lagi mag hilop ng sabaw o mainit na milo o gatas. Then i hand massage nyo po, then pag nag hihilamos i massage din ng mainit na tubig (yung kaya yung init) with bimpo, ganyan lang po ginawa ko. 6days old palang si baby pero nag leleak na gatas k

Pakulo ka po sabaw buko kasama laman at samahan ng malunggay po. Effective po yan , tapos padede mo lang po ng padede kay lo kahit mahina supply ng gatas mo po. Higop ka din po sabaw . And more on malunggay po.

Ako nun minasahe ko ung breasts ko. Pinisil ko yung nipple ko tas hinila, ayun may lumabas na after 4days kong nakapanganak. Ihot compress mo rin, unli latch and try nyo rin po pasipsip kay hubby. 😊

pakulo ka ng malunggay saka mo inumin. sobrang effective siya. after kong itry yun di nako magkandaugaga sa pagpunas ng boobs ko dahil sa lumalabas na milk.

padede mo lng lage ky baby sis,tpus drink ka more water,oatmeal or milk,bsta like ung mssabaw,,masahe mo ung breast mo dn llabas dn ung breastmilk mo

Pacheck mo si baby sis. Kung bakit ayaw nya dumede. May dedehin naman sya pero bakit ayaw nya. Baka may nararamdaman yan.

Ipadede molang sa kanya sis.. Sa umpisa lang mahirap kasi nagaadjust pa bteasts mo at kayo ni baby

5y ago

Sis aney sabe sa na attendan kong event before, may reserbang fats ang mga sanggol kaya hindi makakadama sa kanila kung wla pa silang madede.. Dko lang maalala kung good for two weeks yung fats na yun...

Mommy, unlilatch and go to lactation consultant. Most hospitals meron.

Padede no lang ng padede. Bili ka pump. Ipump mo ng ipump.

Padede mu lng ng padede ky baby gnyan din aqu date e