manas si mommy

im 22weeks pregnant , mejo namamanas na yun isang paa at kamay mo normal po ba yun 🥺 #firsttimemom

2 Replies

Not normal para sa stage mo. Lakad lakad, inom ng water, wag nag pipigil ng ihi, always elevate your feet, eat veggies and beans po.

2y ago

baka nga yun reason nagpipigil ako ihi lalo sa gabi hay salamat sa advice po highly appreciated 😊

Ako din po namamanas yung mga kamay and paa ko. Pero di pa ako nakapag checkup