ultrasound

Need po ba everymonth mag pa ultrasound?

157 Replies

Nd naman po..pede every trimester if gusto niyo po.depende po sa inyo at sa sitwasyon ni baby

Di nman need evry month pag may go signal si ob saka dun kasi nakakasama din ang rDiation kay baby

5y ago

Masama yung monthly dahil sa soundwaves, yun yung napapanganak na nagfefail sa hearing test kasi nakakabingi po yun :)

Ang advise ay every trimester. Yong sakin lng every month kasi yong OB ko may own equipment.

Hindi naman po. Kahit isang beses lang sa isang trimester depende nalang kung request ni OB

Depende Po..ako tans v nung una ..6mos gender..tapos 8mos Yung laki Ni baby at position

Every trimester dapat mag pa ultrasound para makita kung anong posisyon ni baby :)

depende po sa ob. ako po kasi ksama po sa monthly check up ko po ung ultrasound

Depende sa ob mo sis, ako kasi every prenatal check up ko inuultrasound nya ko.

Yes, need po yan every month para masubaybayan yung health and paglaki ni baby

Not really. Your OB will advise you naman if need mo monthly magpa-ultrasound.