ultrasound

Need po ba everymonth mag pa ultrasound?

157 Replies

Hndu naman po apg nirequest'an ka lang po o kaya ag gusto malaman yung gender

As much as possible yes po. Para daily macheck ni ob condition nyo ni baby.

No need mommy. Si OB naman magrerequest nun. Usually every semester lang :)

hindi naman..pero kung un ung advice ob mo at may device siya mas maganda

Hindi nmn. Ako 3 times lang ako nag pa ultrasound. Im on my 38 weeks now

depende po sa ob. mejo magastos kung always kung di naman recommended.

OB ko lagi niya ako ultrasound. Every month din kasi ang check up ko.

depende po sa ob nyo minsan sila nagsasuggest na magpaultrasound kau

Bat sakin, monthly hahahha. Pero okay lang kasi nakikita ko sya. Nakakatuwa

5y ago

Loc mo po? Naghahanap ako ng ob na ganyan eh. Yung 1st baby ko kasi ganun every check up may ultrasound.

not necessarily po, depende sa advice ng ob if need ng ultrasound