PHILHEALTH

Hello. Need pa rin po ba magpa sign sa dating employer ng csf at cf1 kahit resigned na. Kaka resign ko lng nung dec 2019 at informal category na po ako this year sa philhealth. Due date ko po is March. Salamat sa makakasagot.

1 Reply

No need na as long as macontinue mo agad yung bayad sa philhealth prior sa duedate mo

4y ago

Ahh. . sige po salamat ulit ☺ bayad po nila yung hanggang Nov ko tapos voluntary ko na yung Dec2019-March2020 ..