Cf1 and csf form for lying in

Hai momshies ask ko lang po kasi yung lying in na pag aanakan ko hinihingian po ako ng cf1 form at csf .. Binigyan na po ako ng HR nmin ng csf pero yung cf1 form po is hindi ako binigyan dahil old form na dw po yun ,ang bago is csf kaya d na sila nag iissue ng cf1.. Ngayon po yung lying in ayaw pmyag na csf lang need dw nila yung cf1 form .. Paano po yun if hindi nila ikaltas ang philhealth ko na benefits ko sa bill.. Eh may philhealth nmn po ako at naprovide ko nmn csf ,mdr at coc sknla maliban lang sa cf1 form na pinipilit nila?may habol po ba ko dun kung d nila ikakaltas o tanggapin ang requirements ko para mbwas sa philhealth?

1 Reply

kung di po magbigay hr, magprint nalang po kayo ng Cf1 at papirmahan nyo po sa Hr nyo. O kaya ask niyo po mismo sa philhealth. sa website nila siguro may mga updated forms po dun

4y ago

actually hindi tlga sila pipirma kasi old form daw ang cf1 ,ccsf daw ang bagong form ..pero itong c lying in nag iinsist na need nila yung cf1 at csf form..eh ayaw magbgay o pumirma tlga ng hr nmin dhl old form dw po yun..