Pneumonia ni baby

Need ko po ng advice or experience sa nakaranas magka pneumonia ang baby,4 months palang baby ko pinacheck up namin siya kasi 5 days ng inuobu nagkaron na din sya ng lagnat pero nawala rin nabigyan din sya ng antibiotics. Pag hindi pa ba nawala in 7 days ang ubo nya need nabang iconfined?

2 Replies

Sakin po nag request ako ng X-RAY sa pedia ng baby ko kase napapraning ako mag 1 month na ung barado ng ilong nya tsaka matigas na ubo, may nireseta naman na gamot pero para sa peace of mind ko nagpa x-ray kami at thanks god kasi clear ang lungs ni baby.

1y ago

ano po yung niresetang gamot sainyo?

depende sis sa diahnosis ng Pedia nyo. Basta dpt magamot yan sis