Philhealth

Hi! need ko pa ba maghulog ng sarili ko philhealth contribution kahit beneficiary na ko ni hubby sa philhealth nya? Just curious lang po. Thank you po sa sasagot.?

2 Replies

No need n. Since beneficiary ka n ni hub mo pwedeng un n ang gamitin mo. Pag naghulog ka p, isang philhealth lng din gagamitin mo either ung sau or ung sa hubby mo

4y ago

Thank youu!!!?

Pa deactivate mo po ung sau mami then paupdate mo ung kay hubby mo just to make sure sa mdr na latest na mkkha mo..

4y ago

Okii noted. Thank you mommy!??