May lagnat si baby 😒

Need ko opinion niyo mga mommies! Yung anak ko 12 pa madaling araw nilagnat hindi aq masyado ng worry kasi masigla pa sya. Pero the next day parang hindi na niya pinakikinggan ang tempra. Taas ng lagnat buong katawan ngsusuka din siya. Pero natatakot aq ganun din sa partner ko na dalhin sa ospital kasi baka icovid. Need your opinion mommies 😭😒

1 Reply

mommy.. hahayaan mo na lang ba na mahirapan anak mo sa Bahay? mas ok mapatignan mo siya. ganun tlaga eh.. mamimili ka lng, dalin sya sa hospital o hayaan sa Bahay ng ganyan? ang hirap na po Kung madehydrate siya saka mo plang dadalin. oras po kalaban niyo, matamlay n po pla dapat dalin na.. share ko n lng din. nag kasakit din baby ko.. nung nkaita ko siyang matamlay, walng ihi, ayaw dumide, kahit 1st day plang dinala ko na agad sis. mas ok ng mag take ako Ng chance sa hospital, ok lng ma covid anak ko kesa mamamatay sa Bahay, yun n lng naisip ko.. mas maraming gumagaling sa covid pero Kung pabayaan ko anak ko sa Bahay bka mawalan ako Ng anak.