Hindi po daw healthy yong semilya, ano po kaya ang dapat kainin or inomin para ma develop ang fetus?

Need help po

8 Replies

Kung my budget naman po, magpa advice po kayo sa OB niyo. Kung alanganin po, paiwasin niyo si Partner sa masamang bisyo, alak, sigarilyo saka healthy diet po, more on water. Tas sa vitamins po, patry niyo sa kanya yung my ginseng na content saka fish oil pampahealthy ng sperm. Tas sa babae naman po, iron with folic acid saka mag evening primrose po kayo from the start of your mens up to 7 days, para healthy din yung itlog niyo. Ganyan po ginawa namin ni partner ko, kase medyu hirap din kami nun kahit tinatiming namin sa ovulation period. After 4mons po nabuntis ako.

Sino po nagsabi na semilya ang problema ?? Doctor po ba? Kasi kung nalaman niyo na semilya ang problema it means nagpacheck kayo sa doctor,ngayon kung nagpacheck kayo sa doctor,d naman kayo basta paaalisin nyan ng walang nirereseta na gamot and walang iaadvice sainyo.D niyo naman basta malalaman na semilya ang problema kung sa laboratory nagpacheck kayo dahil wala namang karapatan ang mga Medtechs na magdisclose/magsabi ng result . I think hindi talaga kayo sa doctor nagpacheck. Baka nagself diagnosis lang kayo.

Semilya? Ibig sabihin yung partner mo ang may problema. Sabihan mo sya,umiwas sa bisyo lalo na sigarilyo. Iwas din sa puyat,kumain ng gulay(mas maganda kung steamed veggies) tapos pa-chevk up sya para maresetahan ng gamot.

pahinga at uminom ng vitamin c ganyan ginawa ng kumare ko para ma buntis sya pero mas okay na mag tanong pa rin kayo sa ob nyo kung ano dapat nyong gawin

pag ganyan po tigil po sa inom c partner tpos ung vitamins Nya us dapat vitamin E ganyan niresita sa asawa ng frnd ko tpos sa knya nman folic acid

pacheck nyo po partner nyo for medications since semilya ang prob, lalaki yung may prob. maging healthy din sya. iwas bisyo rin if meron

pacheck up po sa expert for proper diagnosis

ask your ob