Dugo na po ba ito?

Need help po kung ano po ibig sabihin neto.#advicepls #1stimemom #pleasehelp

Dugo na po ba ito?
11 Replies

Magpacheck up kna po, ganyan sakn nung 2months preggy ako, dinugo dn ako pero hndi gnyan karami, konte lng yun sakn pero nagpacheck up ako agad, yung unang check up ko gusto nila iraspa na ako, pero nag second option ako nagprivate ob ako, kaya yun okay niresitahan ako ng pampakapit at nagTVS ako.. Till now okay naman bby ko dun na ako nagpapacheck up hanggang ngayun, 7months preggy na ko

2y ago

Kasi nung nakunan ako last year ganyan ang lumabas sakn, tapos wala na..

pag mga ganitong bagay mamsh agad na po pa check-up , just saying lang po pra maagapan sayang oras na ipost n'yo pa dito at itatanong. no hate po.✌🏻

Mamshie dapat po nagpunta ka na ng ER bago po mag tanong dito . Stay safe po

Punta k n sa ob. Ganan nangyari sa akin kinabukasan na raspa ako😭😭😭

pacheck up napo kayo sa ob baka po may subchorionic hemorrhage po kayo

check up kana po agad mamsh, anything na may dugo is not normal

yes po pa check-up ka po para ma resitahan kau.

Jusko nagpost pa. Can't you state the obvious?

hindi po normal pwedeng dugo, pacheck up agad

That looks like blood. Pacheck up na po agad.