Mucus plug???

Need help. 30weeks pregnant po ako. FTM. Mucus plug po ba ito? 2days na po nasakit likod ko and may diarrhea ako. Nakirot din right singit ko. Wiwi din ako ng wiwi. Minsan naninigas tyan ko tapos magalaw po si baby. Sa lying in lang po ako nagpapa-checkup.

Mucus plug???
15 Replies

Nung masakit ang tiyan ko, pre-term labor na pala nangyari sakin. 27 weeks ako non. Nakita na bumubukas konti yung cervix ko. 29 weeks na ako ngayon at bed rest na ako until manganak. Please consult your OB asap baka mamaya pre term labor din sakit ng tiyan mo.

aku 30 weeks na dn masakit dn ung left side sa singit ku but dnaman masakit likod ku at wala dn ganyang na nalabas ,pa check up kna sis bka mag preterm labor ka masyado pang maaga ,hope A safe pregnancy sa tin 🙏🙏😊

go to ur ob na mommy mahirap na masyado pang maaga. I'm already 32 weeks pero wla namang ganyan na lumalabas sakin. Hnd naman nsakit likod at singit singit ko d rin naninigas pero magalaw baby ko. Check up kana.

Lagi po ako may ganyang discharge 31weeks na po ako, and di po ganyan itsura ng mucus plug ma brown po iyon. as long as wala pong masakit sa inyo normal discharge po yang parang sipon nayan

need mna magpa check up sa ob mo mommy ...uminom ka ng pocari sweat...para sa diarrhea mo at sobrang effective yun mommy ksi bawal ka umimom ng ibang gamot...

38weeks and 3 days 3 araw na may ganyang lumalabas saken. masaket na den puson ko balakang at singit. sana makaraos na edd august 4😇

Normal discharge po yan sa buntis ganyan din po ako 30weeks pregnant na din po ako . Kapag mucus po alam ko may blood na kasama

mommy go to ur ob🥺 to make sure na okay si baby. maaga pa masyado para lumabas si baby mo. Godbless po

34 wks here. wala pa nmn po ako ganyan. pacheck up kna po Momshie. be safe

Sorry po mkiki butt in lng ito pong skin mucus plug na po ba ito?