Hello

Need ba talaga na magpa-congenital anomaly scan or pwede namang hindi? Ang mahal kasi eh.

11 Replies

Hi mommy! Nung ako po Pelvic Ultrasound OR Congenital Anomaly Scan ang inorder ng OB ko sa akin (second trimester). Kumbaga binigyan nya ako ng choice. Mas pinili ko 'yung CAS mommy kasi mas detalyadong ultrasound 'yun, as in susukatin ang lahat ng organs ultimo bilang ng daliri iccheck for any defects / abnormality. Mahal nga lang talaga siya, mommy. Nasa 2,500php dito sa Pampanga area. Try shopping around, magtanong-tanong ka.. malay mo may makita kang mas mura ang presyo dyan sa inyo, like 'yung mga diagnostic centers ('yung kung saan nagpapakuha ng dugo, or saan nagpapa- pre-employment health check, ganern) alam ko mas mura ang serbisyo kesa sa mga specialized ultrasound center lang talaga. Sana makatulong.

4y ago

@Mommy Anonymous -- Sa Cajucom-Gigante Clinic po ako nagpa-CAS. Dito sa Mabalacat, Pampanga.

For me yes. It will be nice to know na okay ang development ni baby.hanap na lang po kayo ng clinic na pasok sa budget ang pricing. 😊

Well, it depends on your OB if she will require you to have one. Others don't require if there's no complication during pregnancy.

Its up to you po mommy and as advise ni OB. Para macheck mo din status ni baby.. If walang birth defects

Kung hindi naman po kayo ni require ni OB ok lang po kahit yung ordinary lang na ultrasound:)

Pwedeng hindi. Pero advisable na Oo para macheck Kung kamusta development ni baby sa luob.

Sakin hindi nako ngganyn di naman nirequired ni Ob.

Depende po kay OB momsh, sakin dati hndi na.

Di po kelangan if di nirequire ng OB sis.