Congenital anomaly scan

Hi po. Kelan po pwede magpa-congenital anomaly scan, 17 weeks pregnant po ako#pregnancy #pleasehelp

12 Replies

The anomaly scan, also sometimes called the anatomy scan, 20-week ultrasound, or level 2 ultrasound, evaluates anatomic structures of the fetus, placenta, and maternal pelvic organs. This scan is an important component of routine prenatal care. -from Wikipedia

last month yung OB ko schedule nya ako ng Congenital Scan this coming Monday May 24,2021 (20 weeks & 5days na ako buntis sa Monday)

Naka schedule din po ako for CAS next check up ko. 22 weeks ako by that time. Currently at my 19 weeks today.

Sakin po 21weeks sabay na tin po gender ni baby buti nag pakita❤️🥰🙏🏻🤰🏻

20 weeks pwede na po ata. nung nagpa CAS kasi ako 21 weeks na si baby e

ako po going to 6 months tummy ko nung nag pa CAS ultrasound ako.

pinpagwa din ng ob ko skin Yan sa 25 pa ako mg pla CAS..hm Po Kya?

3y ago

Yes po, tsaga lang po talaga mag hanap ng mura unlike sa iba po talaga napaka mahal

ako po 28 weeks nun, 3500 po nabayaran, private po kase

pinakadabest daw po per may OB is around 22-23 weeks.

Mas maganda kapag 24 or six months.