check up

Need ba NG monthly check up tlga? Lagi Lang Naman BP and Kinukuha kilo pag nagpapa check up ako. Pero aware Naman Po ako na healthy ako. Been 2months na sguro na ndi ako pumupunta NG clinic.

26 Replies

Yes po.. para mamonitor po ung timbang at ung BP nyo po, para mamonitor dn kayo ni baby.

Opo. Kailangan po talaga ang monthly check up para ma monitor kalagayan mo sis

Kailangan mommy monthly ang check up pra nachecheck if okay ba c baby..

Kaylangan po yun, Para mamonitor yung heartbeat ni baby

bkit bp lang and weight...dpat monitored din heartbeat ni baby..

yes po pra po.maka sgurdo na safe at wala pong problema

Yup. Dapat kasi mamonitor ang BP saka weight natin

yes . sa center libre namn pacheck up mga buntis

Yes po kelngan po talaga monthly check

Yes. Libre naman sa center.