mommiiieeesss

Need ba ng adult diaper kapag CS? and gaano kalaki yung hiwa kapag sa abdominal

1 Reply

Opo lalagyan po nila kayo ng diaper kasi di po kayo agad ma ddischarge and may catheter po na nakakabit sainyo. ☺️ Some hospitals po sila na nag pprovide and iccharge nalang. I suggest po dala kayo maternity pads din kasi may bleeding pa po kayo after. Depende po ang size ng hiwa if yung traditional po ang ginawa or yung bikini cut