Adult Diaper

Mga momsh, nag ask ako sa hospital yesterday kung ano dadalhin kapag manganganak ako, and sabi damit ng baby and ako pero wag na daw adult diaper/baby oil/and soap. Napaisip ako nung nabanggit yung adult diaper, feeling ko cs gagawin sakin. Pero meron po ba ditong hindi nag adult diaper or pads nung nanganak ng normal?

2 Replies

normal ako mamsh, wala naman sinabi sakin ob magdala ng adult diaper, pero yung nanay ko sabi kailangan daw, kaya nagdala ako ng ilang piraso. tapos after ng delivery ko, nung na-IE na ko at nalinisan ng pempem, diniaper nila ko, galing sa kanila, ewan ko kasama siguro sa bayad namin sa ospital yun. tapos share ko lang, madugo kasi yun baka di kayanin ng pads lang, tsaka di ka rin makapag underwear lang kasi madugo nga tsaka mahapdi ata pag tela dumampi sa tahi. tapos, need ko raw magwiwi kasi raw operation ang ginawa para mailabas yun dumi, sabi ng nurse sa diaper daw ako umihi kesa tatayo pa ko para magcr, pero yun pag ihi ko sa diaper nag cr din ako para magpalit ng diaper, bawal kasi bantay dahil sa protocol ng pandemic eh di naman kaya sa kama ako magpalit ng diaper mag isa. yun lang mamsh hehe

4y ago

Sige po salamat, magdadala po ako mga extrang adult diaper 😊

Yes po kailangan paren po yun kahit normal

4y ago

Public lang po ako momsh, sana konti lang macharge sakin 🙂