adult diaper

Nagsuot din po ba kayo ng adult diaper after giving birth? sabe kase sakin ng MIL ko kelangan ko daw ng adult diaper ? Tsaka ganun po ba talaga yun kalaki? Naloka lang ako hehe?

2 Replies

Ako po nung pagkalabas lng ng delivery room kasi ung nurse nagsuot sakin diko alam dahil tulog pku, nung nasa rum nku, nagpapalit ako ng pull up pants.. may comportable kasi parang panty lng

Yes, d kc kaya ng napkin lng isuot after giving birth. Tsaka hahanapan ka nun bago ka ipasok sa DR