Pure bf mom

Hi need ba na lagi kumakain pag pure bf ako kay baby (3 weeks plang) , wala kasi ako gana masyado kumain lalo sa gabi or makaka apekto ba yun sa milk production ko? #1stimemom

5 Replies

pag di ka kumain walang madede ang baby mo kakabagin yan

4y ago

tinanong ko rin Kasi yan sa lactation consultant nmin and pediatricians, myth nga Lang daw, khit Kasi malamig Ang inumin, Ang lalabas n milk sayo is mainit pa rin dahil sa mammary glands mang gagaling Hindi nmn daw sa bituka ntin Yung milk.. and simula nung nanganak ako puro n Kmi malamig.. d nman naapektuhan Ang baby ko. yeap n kay mommy n yan Kung maniniwala siya sa mga pamahiin ng matatanda.