Vitamins na nasa ref

Need ba mga momsh na iref ang vitamin ni baby? Ceelin at propan ang vit nya

7 Replies

hindi naman po. although ako nireref ko. kasi nilalanggam pag nasa labas. haha. okay lang na hindi, okay lang din kung gusto mo basta masundan ung storage instruction na nasa packaging. 😊

Hi momsh i cannot put the vitamins of my son sa ref kasi pag inalis mo sya sa ref hindi na kaaya aya ung itsura nya 😅 pero its up to you po kung ilalagay mo sya or not

Okay lang po hindi ilagay sa ref . as long as nasa room temperature yun gamot and not directly natatamaan ng araw .

hindi namin nilalagay sa ref ang ceelin plus and propan tlc. as per packaging, store at temperature not exceeding 30C.

Hindi kailangan na nakalagay sa ref ang vitamins. Room temperature okay na, basta wala sa direct sunlight.

nilalagay ko po sa ref vitamins ng anak ko

room temp lang po ang vitamins mommy🥰