madilaw na baby

need advise 6 days old si baby advise na paarawan pero maulan tlga ang araw lumalabas smen 10am onwards which is masakit na sa balat. Any tips? Kahit gusto ko syang paarawan makulimlim tlga at maulan sa amin. Need advices please

1 Reply

padedehin mo ng padedehin si baby. see to it na nakaka dede sya palagi para mag maiihi sya. pag umihi sya mailalabas nya din ung dilaw na iyon. madilaw din baby ko nung lumabas, advised din saken na paarawan at padedehin ng padedehin. wala din masyado araw samen. ayon thank God after 1month maayos na kulay ni baby. Jaundice ang tawag jan sis.

2y ago

salamat mi sa pagsagot...worried tlaga ako wala tlgang araw jusko hayst... ask ko lang mi okay pb ung 8am to 9am na sunlight wag lang 10am onwards?