Tag ulan, hirap paarawan si baby.

Ang hirap po paarawan si baby ngayon dahil lage maulan. Ano po alternative na pwede? Medyo may dilaw pa po kasi part ng eyes ni baby. #advicepls

2 Replies

tiki tiki pinainom ko siya then wala na yung yellow sa mata niya 12days old baby ko hindi padin napapaarawan kase maulan dito sa bulacan

same po tayo. sa baby ko turning a month tomorrow, may yellow parin yung side eyes nya ng very light. hindu mapaarawan dahil maulan.