Nov 24 po last mens ko until now wala pa po delay na po ba ko.. ilang weeks po ba need gumamit ng pt

Need advice po mga momsh ..

4 Replies

pwede na po kayo ngayon magpt,may result naman na yon 1week after jugjagan

1y ago

eh nov. papo last mens nyo, January na po ngayon,dapat positive nalang if ever man na jontis,saken kase 1week positive agad,baka nmn po irregular lg mens nyo?try nyo mag- exercise

yes after a week or a month from supposed period.

1y ago

thank you po .

Pwede ka na magtry magpt next week mii.

1y ago

pwede ka na mag pt ngayon. 3 days delayed lang ako tapos nag positive agad yung pt.

Pwede ka nang magPT ngayon

1y ago

khapon po kase momsh ng try ako negative po .. panu po kaya un?