Mumsh Advice

Need advice po kasi yung husband ko close sa mga babae lalo na sa workmates nya ngayon. Lagi silang nagaasaran at always magka chat. Kailangan ko na ba magselos nyan at kausapin? Ano po gagawin ko?

35 Replies

Bawalan mo siya mkipagchat pag d nman work related.. d n rin siya dapat labas ng labas ngayong may asawa n siya

Kung kasal po kayo... demanda mo! Screenshot para may evidence. Baka po hindi work ang usap nila sa chat. 😡

Okay lang cguro sa work., pero hanggang bahay may communication pa cla na di work related., di na pwd un.,

Dyan nagsisimula yung cheating eh. Mas maganda po na sabihin niyo na di kayo okay sa ginagawa nila.

Kausapin mo na asawa mo. Di ok yan. Sa ganyan nagsisimula ang ugnayang di dapat.

5y ago

Desperada naman ng ganyang mga babae. Wag na wag maentertain eh di na titigil

naku. kausapin mo na. dapat maging sensitive siya sa nararamdaman mo

wow naman super close naman nila.. pag ako talga maiinis talga ako.

Kung may something na saka Ka magselos. Mahirap MAPAHIYA .

Naku naku..ganyan na ganyan ang simula ng lahat.

Mas maiging kausapin mo muna mamshy