teen mom

Need advice po 17 pa lng po ako nag ka anak na ako di ko naman po kinakahiya pero Mali po ba na di ko pinopost pics ng anak ko o nilalakad lakad sya sa labas na walang kasama? Pero pag may nagtatanong po sakin if may anak na ako di ko dinedeny..am I wrong?please correct me if I am

8 Replies

Alam mo wala naman nagrerequired na magpost tayo ng pic ng baby naten. As long as masaya at maayos kayo okay lang yan. Believe me sa isang taon wala pang 10 ang post ko sa fb. Saka nakakairita din kasi ung every minute post ng post ng pic. Saka ung iba dyan gingamit ng nung matatandang mahilig sa baby or bata.

Ganyan din ako sis, 16 years old ako ngayon pero need itago kasi andaming chismosa ayoko muna ma stress at masaktan lalo na sa anak ko. Nag tatago muna kami d kami pmupunta sa mga mall na malalaki, ung mga sa gilid gilid lang. it’s okay sis basta inalagaan mo mg mabuti anak mo.

Momshie same mas bata pa nga ako sayo 15 yrs. old ako nung nabuntis nanganak ako 16 na ako,,,wag natin ikakahiya ang anak natin,,,Tama ka sa ginagawa mo na hindi mo dine deny na may anak ka na. Ano naman sa kanila???

Okay lang naman, po. Ako nga rin, pag lumabas si baby e paprivate ko for family lang. Mahirap na madami pedo ngayon lalo na sa online.

Choice mo naman un sis kung ayaw mo ipost pictures ng baby mo. Nevermind the chismosang kapitbahay, magsasawa din yang mga yan.

Okay lang yan sis, di naman need ipangalandakan sa social media lahat ng ganap sa araw-araw na buhay nten :)

Ako din hindi nagpopost ng picture ng baby ko.. choice natin un.. 😊

Don't mind them