Need Advice Please

Pwede po ba manganak tapos ibang OB ang magpapa anak sayo? Hindi yung kung saan ka nagpapa check up monthly. Kasi limited lang yung choices kung saan nagpapa anak si OB eh. Meron kasi kami preferred na ospital kasi mura na pero okay service kaso di daw sya nagpapa anak dun. If possible ano kaya pwedeng gawin? 7months preggy here.

1 Reply

Depende po, most hospitals would require na nagpa-check up sa kanila para may record ka na and may OB na na naka-assign sayo. Kung gusto nyo po lumipat ng ibang hospital, pumunta na po kayo asap para may record na kayo dun. Tsaka because of Covid baka may iba silang rules na, so kailangan ma-contact nyo na po yung hospital mismo. You can also talk to your OB about your options and baka pwede ka nya bigyan ng referral. Do it asap mommy kasi 3rd trimester ka na.

3y ago

Sige po. Thank you 😊