will i let go or not. 😔😢

Need advice please kami ng partner ko magsama na ngayon. Nakikita ko naman na nageeffort siya. Pero nahuli ko n kasi siyang may kachat na iba. Im almost 23 weeks now. Nakikipaghiwalay na ako sakanya kasi ang sakit, nahuli mo na nga siya sasabihin pa sa akin na wala lang yun. naaawa ako sa baby ko na bakit ganito nangyari samen. Unexpexted kasi itong pregnancy ko kaya hindi ko alam gagawin ko. Do i need to give him another chance? or just let him go?

1 Reply

bigyan mo pa isang chance pero pag ganun ule ginawa hiwalayan muna ganyan dn asawa ko nun nsa ibang bansa ako nag karoon sya ng kabit at ung nka uwe nako medyo cold sya kaya alam ko my iba at nahulinko dn sa chat at umamin sya binugbog ko sya at ung babae sorry na sorry kasi kilala sya ng kaibgan ko at sinabe sa knya wag ka papkita dyan sigurado ako basag mo muka mo pag nag abot kayo kaya si girl sorry ng sorry yes mommy leon ako kung magalit bugbug sarado asawa ko sa point na nag hiwalay kami pero bngyan ko sya ng 2nd chance pra sa anak namen . nkita ko naman nag bago tlga sya at ngayon mnganganak nako 🙂