poop

Need advice nagtatae ksi yata 3 month old bb ko. Mox fed sy breast at formula. Minemake sure ko nmn mlimis bottle and water nya. Nka 3 poop na sya ngayon smula kninang 3pm ng hapon at medjo malabnaw.

1 Reply

Same yan sa 2months 1ko momsh advice ng pedia ko more on breastfeed kapag kaya. And its normal yung pag tatae ni baby kasi meron siyang nakain. Let it be daw as long as kumakain si baby ok lang daw

5y ago

Pumunta kana sa pedia mo asap if wala nang gana kumain si baby. Yan yung sabi nya kasi meron siyang nakain na something inilalabas nya ito thru pagtatae. breastfeed kalang mamsh kasi meron itong anti bacterial at kumain ng masustansya para mabigay mo rin kai baby