How to increase breastmilk supply?

Need advice on how to boost/increase breastmilk supply. Ginawa ko naman lahat like taking malunggay caps, malunggay drink, oatmeal, water therapy, unli latch, you name it all nagawa ko na pero parang mas bumaba yata milk supply ko huhu gusto ko talaga bf lang si baby. As of now naka formula milk sya kasi nga wala ako milk huhuhu. I am desperately in need of advice and tips.

6 Replies

Try m2 drink sa andoks nabibili

4y ago

Yes umiinom ako nyan for 2weeks na pero wala paren epek huhu