#AskTitoAlex

Need advice about your husband/partner/bf/male friend? Or kailangan mo ba ng perspective ng isang lalake tungkol sa mga relationship things or anything in general? Post/comment your questions here. I'll do my best to answer and give "helpful" advice. Hihihi

#AskTitoAlex
27 Replies

random question lang Tito Alex 😅 since ikaw Ang nag painit sa ulo Ng ibang mommies with your other post. hahaha kidding Kung bibigyan ka nang pag kakataon na aprubahan Ang divorce sa pilipinas. ano anong kadahilanan Ang allowed para maka avail ka nito?

4y ago

nice! haha Ang dali Kasi mag pakasal sa atin mommy moxie, cguro dapat kung gaano kahirap mkpag hiwalay ganun din dapat kahirap mag pakasal. kailngn Nila patunayan n compatible nga sila bago ikasal para maiwasan Yung mga gusto makipag hiwalay. cguro dapat dagdagan ng psych. evaluation test , lie detector test, background check, and seminar n pang couple n Hindi isang araw lng. Yung tipong kailngn Nila umattend dun ng 2-3mos before marriage. para totally ma evaluate and my mga test n ididiscuss after Ang result. Ngayon Kung d compatible and nag pumilit tpos mag papa divorce kailngn dumaan din sila sa psych. eval. marriage counseling, lie detector test and pag uusapan sa dulo Kung eligible b tlga sila mkipag hiwalay.. alam mo nmn sa pilipinas ,magaling Tayo mameke baka gawan n lng kwento Yung asawa para lang mkipag hiwalay. pag pera pera n madlai nalang yun.. pero in terms of abuse during marriage pag napatunayan n muntik n niyang maaptay asawa Niya sa korte no question asked n cguro, pat

hi sir alex.. caring naman po ang asawa ko saken lalo na ngayon na high risk ang pregnancy ko. pero baket kaya pag nagoopen ako ng tungkol sa emosyonal stress na nararamdaman ko parang dinedeadma nya ako. baket po kaya? ganun po ba talaga ang lalake?

4y ago

basic lang ang utak ng mga lalake. pagdating sa emotions, happy, angry, hungry, sad lang ang alam namin. kapag mas complex na emotions, hirap na ang mga lalake to express themselves.

Hi tito alex. Masama ba na gustuhin kong wag muna kami magpakasal ng lip ko. Yes may anak kami at mahal din naman namin ang isat isa. Nakikita ko rin naman syang mabuting ama at partner na rin. Pero feeling ko kasi hindi pa ko/kami ready.

4y ago

@millie. Hindi kasi lahat gusto magpakasal. Dun kasi minsan nagbabago ung lalaki once na kinasal na. At wala ng atrasan un. Habang buhay ka na nakatali. At wag pilitin kung ayaw ni ate magpakasal ☺️

yung husband ko di mapagkakatiwalaan pag binibgy ko anak ko sa knya .. super stress ako sa knya ..mas masami siya time para mag cp kesa laruin anak niya minsan I ask myself bat ko ba to napanagasawa o pano kaya kung iba asawa ko ..😫

4y ago

relate ako mommy ganyan na ganyan asawa ko. walang araw na hindi niya binibitiwan fone mayat maya ang laro ng ML. walang pakiramdam na minsan kelangan ko din ng tulong nya mag alaga sa anak nya. kaso manhid eh wala talaga parehas kaming puyat ako sa pagaalaga sa anak namin siya naman puyat sa pag lalaro ng ML. hindi nalang ako nakibo kasawa na

tito alex sorry sa question ko ha medyo spg ano ba ang turn on sa mga lalaki pagdating sa make love kumbaga para mas lalo qoh mapasaya yung lip ko pag dating sa kama.nakakahiyayung tanong q sana magsagot niyo

4y ago

Depende yan sa tao eh. Some guys like women who are aggressive. Some guys like women who are submissive. So may kanya-kanyang taste. Pero isa lang ang sure, lahat ng lalake ay pabor sa lovemaking. Trying other positions or even something like oral sex might make him more excited.

sir alex,kpg ba LDR anung do's and don'ts na dpt gawin pra di kme mxdong malungkot lalo na ngyng my pandemic sobrang longing tlga kme. take note: ndi po sya pinoy 😁

4y ago

😌 hay...thank you sir alex naenlighten ako sa advice mo ☺️. sobrang nging mahirap lng smen tong taon na to pro still kapit prin. ❤️❤️❤️ ❤️❤️❤️ thanks po.keep safe

baket po parang nag iiba na ang ugali Ng Aking Asawa?Hinde na sya sabik Sa aken? pag nag tampo Ako hinahayaan Nya na Ako? pag ka usap Ako laging mainit ang ulo ?

4y ago

thank you ❤️

Hi po! possible ba na kahit di ka naman nagkulang sa husband mo naghahanap padin ng iba? ☹️bakit po ba kailangan mambabae ng mga lalake?

4y ago

thanks po, tito Alex!

sinasabi ng asawa ko normal lang daw na mang babae, dahil daw lalaki sila/kayo. sarap kutusan! tama ba sya? o tatamaan na sakin.

4y ago

maling mali na mambabae. tumingin pa siguro sa mga magandang babae, puwede. normal lang yun. kahit mga babae, tumitingin sa cute guys eh. pero yung mag-cheat, mali yun. sabi nila, nature daw kasi ng lalake na maghanap ng thrill kaya kapag medyo na-bore, hahanap ng action. Ewan ko ba, maling mali. para sa'kin, kung papasok ka sa relationship, lalo na kung kasal, dapat alam mo na yan na ang tapos na bachelor days mo. kung hindi mo pa kaya itigil ang chicks, wag ka magpakasal at wag na wag kang mag-umpisa ng pamilya.

Sir Alex, ang mga lalaki po ba talagang walang naiintindihan o naririnig sa paligid kapag busy sa isang bagay?🤔😅

4y ago

Parang lip ko. Walang matandaan sa lahat ng sinasabi ko