#AskTitoAlex

Need advice about your husband/partner/bf/male friend? Or kailangan mo ba ng perspective ng isang lalake tungkol sa mga relationship things or anything in general? Post/comment your questions here. I'll do my best to answer and give "helpful" advice. Hihihi

#AskTitoAlex
27 Replies

sir alex yung asawa ko madalas manood ng bold.normal ba yung ganun?

4y ago

well...depende yan. baka naghahanap ng dagdag na excitement si hubby. something new to try or whatnot. kung tipong buong araw nanonood ng bold, hindi na healthy yun. Hahaha. kung gusto mong mailang siya, sabayan mong manood. tapos mag-commentary ka pa or magtanong. either, ititigil niya ang panonood or magiging mainit ang gabi. hihihi

Paano mo malalaman if kailangan mo ng pakasalan ang isang babae?

4y ago

iba-iba eh. depende yan sa tao. para sa'kin, kapag naramdaman mong hindi mo kayang mabuhay na hindi mo kasama ang gf mo, sign na yan. kung praktikal naman na usapan. kung ang isang babae ay perfect match para sa'yo at binibigyan niya ng balance at guidance ang buhay mo, sign na yan. pakasalan mo na.

may bagong segment pala sa TAP. go Sir Alex

naniniwala ka bang kayang baguhin ng babae Ang lalaki?

4y ago

actually nasa tao ang pagbabago momshie.. kahit anong pilit mo dyan kung di sya willing walang mangyayari.. siguro magbabago pasamantala pero babalik sa dating gawi.. kaya nasabe ko na nasa tao pa rin kung gugusthin nyang magbago o hindi...

MORE QUESTIONS PLS. IM FF 😁😁

Thank you for this, tito Alex.

wow it's nice