# panay hele

Nd po ba dilikado sa bb panay hele nauuga ulo

11 Replies

Hindi naman po delikado mommy as long as tama naman po ang way ng paghehele. Iwasan lang po yung sobrang lakas at sobrang yugyog dahil yun po ang delikado.

Kasama ko nga sa bahay di nakakatulog anak niya na di ihele na ialog konti ulo ni baby niya... Kasi doon niya nakukuha ang tulog niya po...

pwede nmn sis ihele ang baby wag lang after dumede or masyadong lakas. nahihilo din cla sis kya pwede silang sumuka.

Pwede Po ihele. Wag Lang Po nauuga Yung ulo kase dyan Po nagkakaroon nang problema..

Hndi naman momsh basta wag lng malakas na impact ng paghele.

Wag lang po sobrang uga. Baka mauwi po sa shaken baby syndrome.

4y ago

Minsan na sasayaw kopo

As long as huwag lang po sobrang lakas na paghele mommy

Baby ko nga po di nakakatulog hanggat di hinehele

Pwede mo naman ihele na hindi inuuga ang ulo,

Hindi naman po basta hindi po malakas.