malagkit na kulay puti

My nbabasa po ako dito about sa mucus plug po ba un hindi ko ksi alam twag prang my lumabas sakin na ganun pero dec or jan first pa nmn ang due date ko meron po tlga ganun ..nq mas maaga nlbas un pero wla nmb sakit akong nararamdamn

9 Replies

sakin during may 3rd trimester madalas ako mag discharge na puti. 32weeks and so on. parang sipon sya. pero hinayaan ko lng since hindi naman sya brownish or prang blood. and wala naman ako nararamdamang kakaiba. ngconsult lng ako sa ob ko about sa discharge nung prang blood na ung color ng lumabas na parang sipon dn ung texture. 38weeks na ko that time.

4y ago

i think normal naman ung discharge as long as d naman sia brown or blood tlga

Parang ganyan ba sis? Nagka discharge ako ng ganyan nung 26weeks ako

4y ago

Mas malagkit pa jan sis .. pra sipon tlga sya pero wla amoy

Pag ganyan mamsh picturan mo tas punta ka kay ob para makita nya

Same mamsh medyo masakit dn pempem , dec 25 due

consult your ob po or midwife..

Pa-check up na agad sis.

Up